3 อันดับสมาร์ทโฟน ที่ได้รับการจัดอันดับ ดีที่สุดในปี 2019

(Easy_Article) #1

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสมาร์ทโฟนสักเครื่องมาใช้ในปีนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเทคโนโลยีของเราได้พัฒนาไปข้างหน้าเรื่อยๆมาไกลจากในอดีตมาก การเลือกซื้อมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ก็ต้องรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีเข้ามาเช่นกัน เพื่อให้เราไม่พลาดโอกาสที่จะได้เข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ บทความนี้จึงได้รวบรวม 3 อันดับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดมาฝากกัน


1.Google Pixel 3

เป็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่เป็นเสมือนของขวัญจาก Google แม้ราคาจะสูงถึง 26,000 บาท แต่เชื่อว่ารุ่นนี้มีดีกว่าไอโฟนทุกด้านไม่ว่าจะเป็นความเร็ว แบตเตอรี่และหน้าจอที่ใหญ่สะใจ ซึ่งหลายคนวิเคราะห์ว่า Google ปล่อย Pixel 3 มาเพื่อฆ่าไอโฟนกันเลย และดูเหมือนจะทำได้ดีด้วย

2.Samsung Galaxy S9

อันดับ 2 ขอยกให้ S9 จาก Samsung ด้วยราคาที่ถูกกว่าเพียง 14,000 บาทและคุณภาพที่เป็นมาตรฐานจาก Samsung ก็ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา แม้จะเคยมีข่าวเสียแต่ปีนี้ Samsung ทำอันดับครองใจตลาดสมาร์ทโฟน โดยออกรุ่นที่มีคุณภาพสูงทั้งความเร็ว ขนาดหน้าจอและกล้องถ่ายรูปมาขายในราคาที่ถูกลง

3.OnePlus 6T

OnePlus 6T มาพร้อมกับเครื่องมือถือที่ไร้สายเสียบหูฟัง และไม่ได้มีระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย แต่รุ่นนี้จัดเต็มสำหรับการใช้กล้องถ่ายรูปมากๆ แม้จะมีกล้องที่ดีกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ด้วยราคาที่แพงกว่า Samsung เล็กน้อยก็ทำให้คนหันกลับไปใช้ S9 ที่ติดอันดับสองเพราะได้ฟังก์ชันที่ครบครันพร้อมใช้งานมากกว่า

0 Likes