จัด 5 อันดับหูฟังที่ดีที่สุดในปี 2019

…การเลือกซื้อหูฟังนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เราจะต้องมีการอ่านรีวิวหูฟังแต่ละประเภทก่อนที่จะซื้อ ทั้งใช้ปัจจัยในด้านของราคา ความน่าเชื่อถือของแบรนด์มาช่วยตัดสินใจ เราจะได้ซื้อหูฟังที่ดีที่สุด ไม่ทิ้งเงินฟรีไปกับหูฟังที่ใช้ไม่ได้จริง บทความนี้ได้จัดอันดับหูฟังประจำปี 2019 มาฝากกันแล้ว คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

1.Sony WH-1000XM3

หากใครที่หลงรักแบรนด์ Sony มายาวนานอยู่แล้วขอแนะนำหูฟังยี่ห้อนี้ไปเลย ด้วยราคาอยู่ที่ 14,000 บาท แต่ผู้ใช้ทุกคนที่ใช้หูฟังของ Sony คงทราบดีกันอยู่แล้วว่าคุณภาพของมันเป็นสิ่งที่ทำให้เรายอมแลกด้วยเงิน แม้จะมีราคาที่แพงมากๆก็ตาม

2.1More Triple Driver In-Ear Headphones

เป็นหูฟังที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นหูฟังที่มีคุณภาพดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคา หรือหูฟังคุณภาพสมราคานั่นเอง ด้วยราคาเพียง 4,500 บาททำให้ผู้ซื้ออย่างเราสามารถซื้อหูฟังที่มีคุณภาพไว้ใช้ได้ทั้งฟังเพลงร็อค เพลงแจส หรือเอาไว้เล่นเกมส์ก็ได้ ถือว่าคุ้มสุดๆไปเลย

3.RHA S500u

หากใครที่มองหาหูฟังคุณภาพสูง ด้วยราคาเพียง 1,500 บาท ต้องขอแนะนำ RHA S500u ที่มาพร้อมความสามารถครบให้เราทำได้ทุกอย่างทั้งเล่นเกมส์ ฟังเพลง ดูหนังและอื่นๆ เป็นหูฟังอีกตัวที่ได้รับรางวัลความคุ้มค่าในปีนี้

4.Grado SR60e

หูฟังประเภทครอบหูสไตล์วินเทจที่มีราคาเพียง 4,500 บาท แต่มีคุณภาพจนได้รับรางวัลคุณภาพเสียงดีมากๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้เราสามารถมีใช้ได้สบายๆ

5.Urbanears Plattan II

Urbanears Plattan II เป็นหูฟังที่ได้รับรางวัลหูฟังที่ดีที่สุดในประเภทหูฟังที่ใช้ในรถ โดยราคาของมันเพียง 2,500 บาทช่วยให้การขับรถของคุณสนุกขึ้นไม่มีง่วงแน่นอน