สำหรับสมาชิก Costco สามารถซื้อ Apple AirTag รุ่น 2 แบบแพ็ก 5 ชิ้นได้ในราคาเพียง 99.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประหยัดไป 29 ดอลลาร์) ทั้งทางออนไลน์และในร้านค้า ทำให้ราคาต่อชิ้นเหลือเพียงประมาณ 20 ดอลลาร์เท่านั้น หากคุณไม่ได้เป็นสมาชิก Costco ก็ยังสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลดนี้ได้โดยจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 5 ดอลลาร์ หรือสมัครสมาชิกรายปีซึ่งมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 65 ดอลลาร์
Apple AirTag รุ่นใหม่นี้ต่อยอดความยอดเยี่ยมจากรุ่นเดิมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยมีชิป Ultra Wideband (UWB) ที่อัปเกรดใหม่ ช่วยให้ค้นหาตำแหน่งของสิ่งของที่วางผิดที่ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ด้วยการแสดงลูกศรบนหน้าจอ การสั่น และเสียง ซึ่งทำได้จากระยะไกลขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ทำให้การติดตามสิ่งของในบ้านหลายชั้นมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น และยังเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ลำโพงในตัวยังดังขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ช่วยให้การค้นหาทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้นแม้จะซ่อนอยู่
AirTag รุ่นล่าสุดยังคงคุณสมบัติเด่นของรุ่นแรกไว้อย่างครบถ้วน เช่น แบตเตอรี่ที่ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเองได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่เมื่อแบตเตอรี่หมดลงหลังจากใช้งานไปประมาณหนึ่งปี นอกจากนี้ยังคงคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP67, ระยะ Bluetooth ที่ขยายเพิ่มขึ้น และฟังก์ชันซอฟต์แวร์ที่เป็นประโยชน์ เช่น การแชร์ AirTag กับผู้อื่นได้สูงสุดถึงห้าคน หรือการแชร์ตำแหน่งชั่วคราวกับสายการบินต่างๆ เช่น United, Delta และ American Airlines
🏷️ หมวดหมู่: Apple, Deals, Gadgets, Tech, Verge Shopping
🔗 อ่านบทความฉบับเต็ม: theverge
