มังกรตาแป๋ว (AR Dragon) พร้อมป่วนห้องคุณแล้ว

…ถ้าใครถามก็คงต้องบอกว่า Ralph เป็นตัวแสบจอมป่วนตัวหนึ่งเลยแต่ยังไงเราก็รักมันในแบบที่มันเป็นนะเพราะมันมีคุณสมบัติทุกอย่างที่สัตว์เลี้ยงของเราควรมีนั้นก็คือน่ารักน่ากอดน่าเล่นแล้วก็พ่นไฟได้ด้วย!

…ใช่แล้ว! AR Dragon ทำให้เราสามารถมโนได้ว่าเราคือแม่หรือพ่อของเจ้ามังกรตัวนี้โดยสมบูรณ์แบบซึ่งด้วยเทคโนโลยี AR ที่อยู่ในแอพทำให้ Ralphy สามารถมาใช้ชีวิตร่วมกับพวกเราในชีวิตจริงได้ด้วย

และนี่คือโฉมหน้าของเพื่อนมังกรตัวน้อย AR Dragon ของเราน่ารักไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ

…บนหน้าจอ iPhone และ iPad ของเรา Ralph สามารถโต้ตอบกับสิ่งของรอบๆตัวเขามันจะลงไปนั่งบนโต๊ะทำงานของเราบินว่อนไปมาในห้องแล้วก็พ่นไฟใส่บุคคลไม่พึงประสงค์ในห้องของเราได้ด้วยนะบอกแล้วว่า Ralph นี้แหละตัวป่วนตัวจริง

การมี Ralph ทำให้เราเหมือนได้กลับไปย้อนวัยสมัยการเลี้ยงทามากอตจิให้ไม่ตายเป็นหนึ่งในความสำเร็จของชีวิตวัยเด็กที่ทุกคนต้องจดจำ

…เมื่อเราฟักมันออกจากไข่แล้วเราก็ต้องให้อาหารมัน (Ralph ชอบแอปเปิลมากเลยล่ะ) และเล่นกับมัน (ไม่มีใครโหม่งบอลเก่งไปกว่า Ralph แล้ว) และฝึกฝนมันรวมไปถึงเก็บกวาดห้องที่มันทำรก (ในจอ) อีกด้วยทั้งหมดนี้เพื่อให้ Ralph มีความสุขและสุขภาพดีเพราะถ้าไม่ทำทั้งหมดนี้มันก็จะงอนแล้วก็หนีเราไปแน่ๆเสียใจกว่าทามากอตจิตายอีกบอกเลย

โดนัทก็เป็นอาหารมังกรเหมือนกันนะใช่ไหม Ralph?

…สิ่งที่ทำให้ Ralph ไม่เหมือนสัตว์เลี้ยงดิจิทัลตัวอื่นๆก็คือเทคโนโลยี AR นี่แหละเพราะมันทำให้ Ralph ดูสมจริงมากเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจริงๆ จะเล่นโยนของในห้องนั่งเล่นให้มันพ่นไฟใส่ก็ได้ซึ่งทำให้เรารู้สึกเหมือนมีสัตว์เลี้ยงจริงๆโดยที่ไม่ต้องขออนุญาตใครให้วุ่นวายเลยเอาล่ะได้เวลาของว่างของ Ralph แล้วคุณอยากจะลองเป็นคนให้อาหารมันดูไหม?

AR Dragon โดย PlaySide