จัดทีมฟาดแข้งไปกับกัปตันซึบาสะ Captain Tsubasa: Dream Team

ไม่ใช่แค่เกมฟุตบอลธรรมดา! นี่คือเกม Captain Tsubasa: Dream Team

…สัมผัสประสบการณ์บริหารทีมฟุตบอลที่ผสมผสานการเล่าเรื่องและการสวมบทบาทสไตล์ญี่ปุ่นเข้าไปอย่างลงตัวคุณจะได้เล่นฟุตบอลและบริหารทีมที่คล้ายคลึงกับโหมด Ultimate Team ของเกม FIFA เลยแต่คราวนี้สนามจะเต็มไปด้วยตัวละครเท่ๆจากการ์ตูนฟุตบอลชื่อดังกัปตันซึบาสะพร้อมกับเรื่องราวที่เข้มข้นแอนิเมชั่นสุดเร้าใจสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นและท่าไม้ตายโหดๆที่ทุกๆคนเคยเห็นกันในเรื่องด้วยโอ้โห! ไม่ธรรมดาจริงๆ

…ก่อนอื่นก็เลือกทีมของคุณจากนั้นก็ลงแข่งได้เลยคุณจะได้พบว่าชัยชนะในเกมนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ต่างๆที่จะเจอในสนามมันเหมือนกับการเจอมอนสเตอร์ในเกม RPG เลยแต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นเจอผู้เล่นของคู่แข่งแทนไงล่ะ

…ซึ่งถ้าผู้เล่นฝ่ายจู่โจมของคุณเจอกับนักเตะของฝ่ายอื่นเข้า (หนึ่งคนหรือมากกว่านั้น) ก็จะเกิดสถานการณ์ให้คุณเลือกเช่นเลี้ยงหลบจ่ายบอลไปมากับเพื่อนในทีมหรือยิงประตูเลยก็ได้โดยโอกาสสำเร็จก็จะขึ้นอยู่กับค่าทักษะตัวละครของคุณเมื่อเทียบกับของคู่แข่งรวมถึงค่า Stamina และจังหวะการเดินบอลของทีมด้วยเช่นกัน

…โหมดเนื้อเรื่องก็เต็มไปด้วยเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตามที่ผสานเข้ากับระบบการเล่นได้เป็นอย่างดีแต่ถ้าคุณชอบการแข่งขันที่ท้าทายยิ่งขึ้นก็ลองเข้าแข่งขันแบบมัลติเพลเยอร์ในลีกและในโหมดออนไลน์ได้เลยเกม Captain Tsubasa มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยรายละเอียดซึ่งเทียบได้กับเกม RPG สเกลใหญ่ๆของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

…แถมด้วยระบบการเล่นที่แปลกใหม่รวมถึงภาพสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นใครที่ชอบเกมวางแผนที่ผสมกับเกมแนว RPG แบบเนื้อเรื่องดีตัวละครเด่นก็ขอแนะนำให้ลองเล่นเกมนี้ดูแล้วคุณจะติดใจ!