🎖 เปิดระบบ Hunter ช่วยตอบคำถามในทันที

ระบบ Hunter คืออะไร ระบบนี้คือ การที่สมาชิก ต้องการ ให้สมาชิกคนใดคนหนึ่ง ที่อยู่ในกลุ่ม Hunter ตอบคำถามให้ แบบทันที หรือ ตอบให้จบภายใน 1 เควส หรือก็คือ กระทู้ ปัญหานั้นๆ นั้นเอง สามารถ ตั้งคำถามแบบ ส่วนตัวได้ ภายในเว็บ นี้เท่านั้น

สมาชิกท่านใด ต้องการใช้ ระบบ Hunter ก็ต้องซื้อตั๋ว Hunter ก่อน ซึ่งมีด้วยกันอยู่ 2 ใบคือ

  1. ตั๋วเวลา :hourglass_flowing_sand: ให้ Hunter ตอบในทันที ราคา 300 บาท สามารถตั้งกระทู้ส่วนตัว และแท็ก Hunter ที่ต้องการให้ตอบเข้ามาได้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีพื้นฐานอยู่บ้าง แล้ว แต่แค่ต้องการ แนวทางเฉยๆ แต่มีเวลาไม่มาก จำกัด ต้องการคำตอบด่วน

  2. ตั๋วจรวด :rocket: ให้ Hunter ตอบในทันที ราคา 500 บาท สามารถตั้งกระทู้ส่วนตัว และแท็ก Hunter ที่ต้องการให้ตอบเข้ามาได้ รวมถึง ช่วยแนะนำ ดัดแปลงแก้ไข โค้ต ที่ผิดพลาด ให้ด้วย เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลย ต้องการ แนวทางพร้อมวิธีคิด แบบละเอียด และมีเวลาไม่มาก จำกัด ต้องการคำตอบด่วนที่สุด

มีระบบ ประชุม Conferent รองรับ พูดคุย แชร์จอ ได้ภายในเว็บเลย

สมาชิกสามารถเข้าไปเลือก Hunter ที่ต้องการได้จากท้ายกระทู้นี้

ส่วนสมาชิกท่านให้ ต้องการเข้ากลุ่ม Hunter ก็มีเงื่อนไขว่า ต้องเป็นสมาชิกระดับ DecaMaker ขึ้นไป จึงจะข้อเข้ากลุ่มได้ และรอแอดมินตรวจสอบก่อนด้วย

ทั้งนี้ระบบ Hunter ไม่ได้ทำมาเพื่อเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของเรา เพียงแต่เอาไว้ให้สำหรับสมาชิกที่ต้องการคำตอบด่วนๆ จริงๆ เท่านั้น หรือไม่ต้องการเปิดเผยงานสู่สาธารณะ ไม่แนะนำให้สมาชิกทั่วไปใช้ เพราะ ต่อให้ไม่มีตั๋วก็สามารถตั้งกระทู้ถามได้อยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะใช้เวลารอคำตอบ จากสมาชิกทุกท่าน หรือแอดมินเอง สักนิด เพราะ แอดมินเองก็ทำงานประจำ และก็ทำงานหลายอย่าง อาจจะไม่สะดวกตอบ ตลอดเวลา แค่นั้นเอง แต่ย้ำว่า ตอบทุกกระทู้แน่นอน ครับ

รายชื่อ Hunter

@Remy_Martin

ติดต่อ LinID : moneyp1000
หรือ Inbox มาที่แอดมิน @Remy_Martin ได้เลยครับ