มีอะไรใหม่ใน ios 12

แชร์รูปภาพกับเพื่อนๆ

…แอพรูปภาพจะแสดงช็อตที่ดีที่สุดของคุณอย่างชาญฉลาดแล้วแนะนำให้แชร์รูปภาพเหล่านั้นกับคนที่อยู่ในรูปภาพของคุณเมื่อคุณได้รับรูปภาพจากคนอื่นคุณสามารถส่งรูปภาพของกิจกรรมเดียวกันของคุณให้พวกเขาได้

เปลี่ยนสิ่งที่คุณทำให้เป็นเรื่องง่าย

…บอกให้ Siri สั่งการทำงานอัตโนมัติแทนคุณดูคำแนะนำในการตั้งค่า Siri และการค้นหาจากนั้นแตะ + เพื่อเพิ่มคำสั่งที่จะเริ่มการทำงานในการสร้างคำสั่งลัดของคุณเองให้ใช้แอพคำสั่งลัด

ปรับเปลี่ยนการแจ้งเตือนของคุณอย่างละเอียด

…เลือกวิธีรับการแจ้งเตือนของแอพคุณสามารถกำหนดให้แสดงเมื่อมีการแจ้งเตือนใหม่หรือไปที่ศูนย์การแจ้งเตือนได้ทันทีปัดไปทางซ้ายบนการแจ้งเตือนแล้วแตะจัดการจากนั้นแตะไม่แสดงการแจ้งเตือนหรือปิดใช้ รวมถึงการจัดเรียงหน้าการแจ้งเตือนใหม่ให้จัดเป็นกลุ่ม ดูโปรมากขึ้น

ตรวจสอบเวลาหน้าจอของคุณ

…ไปที่การตั้งค่า > เวลาหน้าจอเพื่อดูการใช้งาน iPhone ของคุณในแต่ละวันหรือโดยเฉลี่ยสามารถตั้งขีดจำกัดสำหรับคุณ (หรือลูกๆของคุณ) ตามช่วงเวลาของวันแอพและประเภทของเนื้อหาได้

วัดขนาดวัตถุ

…ใช้แอพเครื่องมือวัดจัดตำแหน่งให้ ไอคอนต่ำแหน่ง อยู่ที่จุดเริ่มต้นจากนั้นแตะ + แตะ + อีกครั้งเพื่อกำหนดจุดสิ้นสุดแตะหน่วยวัดเพื่อคัดลอกหรือแปลงค่า

ขจัดสิ่งรบกวน

…ในศูนย์ควบคุมให้กด :crescent_moon: เพื่อเปิดใช้ห้ามรบกวนแบบชั่วคราวหรือจนกว่าคุณจะออกไปจากตำแหน่งที่ตั้งปัจจุบันของคุณคุณยังสามารถกำหนดเวลาที่เฉพาะเจาะจงได้อีกด้วย

เพิ่มสีสันให้กับข้อความ

…เมื่อถ่ายวิดีโอหรือถ่ายรูปในแอพข้อความให้แตะ•จากนั้นเลือกฟิลเตอร์รูปร่างหรือข้อความที่จะเพิ่มไปยังรูปภาพของคุณในการส่งผลงานที่คุณสร้างให้แตะที่ชัตเตอร์แล้วแตะ

1 Like