องเมียวจิ (Onmyoji) สุดแฟนตาซี

…คุณคงมีเพื่อนที่เป็นทั้งคอเกมและคอการ์ตูนสายมังงะญี่ปุ่นผู้ซึ่งหลงใหลเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับภูตผีวิญญาณไปพร้อมๆกันลองให้เขาเล่นเกมนี้ดูสิเราไปเจอเกมหนึ่งที่ดังเปรี้ยงปร้างตั้งแต่เปิดเบต้าให้ลองเล่นเกมนี้ผสานรสชาติของความเป็นเกม RPG บวกลายเส้นแบบอนิเมะญี่ปุ่นกับเรื่องราวสไตล์ภูติผีย้อนยุคทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน Onmyoji องเมียวจิ) ที่พร้อมแล้วให้คอเกมชาวไทยตั้งแต่วันนี้

…หลังจากสร้างชื่อแล้วที่จีนไต้หวันเกาหลีใต้และในญี่ปุ่นเองคุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักพรต “องเมียวจิ” หรือหมอผีผู้เก่งกาจแต่สูญเสียความทรงจำเขาสามารถรวบรวมช่วยเหลือและชำระดวงวิญญาณที่มีชื่อว่า “ชิกิงามิ” ซึ่งมีความสามารถในด้านต่างๆมาช่วยคุณสร้างสันติสุขให้เมืองเกียวโตตามเรื่องราวในนิยาย

…ชิกิงามิในเกมมีทั้งสายโจมตีป้องกันใช้ กลยุทธ์เพื่อเอาชนะบอสแต่ละด่านตามสไตล์เกม RPG และเปิดศึกลงดันเจียนแบบ PVP จัดตัวเล่นไว้เจอกับผู้เล่นรายอื่นแบบออนไลน์และบทเรียนที่ได้จากการต่อสู้ไม่ได้ผลลัพธ์แค่ค่าประสบการณ์ที่สูงขึ้นแต่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการวางแผนเอาชนะศัตรูอย่างแยบยลหยิบชิกิงามิผู้ช่วยออกมาใช้ให้ถูกจังหวะก็จะเอาชนะได้

…เราเพลิดเพลินไปกับภาพในเกมทั้งแบบสองและสามมิติงดงามโฉบเฉียวพร้อมกับเสียงพากย์จากนักพากย์อนิเมะญี่ปุ่นต้นฉบับเรียนรู้ได้ง่ายกับข้อความภาษาไทยที่แปลเนื้อเรื่องมาอย่างออกรสพอถึงฉากโจมตีก็มีแสงสีเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่นที่ปล่อยพลังใส่กันเผลอแป๊บเดียวก็หมดวันสนุกจนลืมเวลาไปเลยจริงๆเอาล่ะถึงเวลาที่เกมเมอร์ผู้หลงใหลการ์ตูนญี่ปุ่นจะได้ฟินกันอีกครั้งกับ Onmyoji เกมนี้กันได้แล้ววางการ์ตูนในมือแล้วไปกู้เกียวโตกันเถอะ!