อนิเมะ 'Patlabor: EZY' เผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม เตรียมฉายโรงปี 2027

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะเรื่อง Kidou Keisatsu Patlabor: EZY หรือ Patlabor: EZY ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์สมทบเพิ่มเติม 5 คน โดยอนิเมะความยาว 8 ตอนนี้จะแบ่งฉายเป็น 3 พาร์ทในโรงภาพยนตร์ เริ่มฉายพาร์ทแรกในเดือนพฤษภาคมนี้

อนิเมะ Kidou Keisatsu Patlabor: EZY หรือ Patlabor: EZY ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ Patlabor อันโด่งดัง ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์สมทบเพิ่มเติม 5 คน

การฉายในโรงภาพยนตร์จะแบ่งออกเป็นสามช่วง ได้แก่ วันที่ 15 พฤษภาคม, 14 สิงหาคม และเดือนมีนาคม 2027 โดยตอนที่ 1 ถึง 6 ซึ่งรวมถึง File 1 และ File 2 จะถูกนำเสนอในรูปแบบรวมเป็นตอนสั้นๆ (omnibus-style) ขณะที่ตอนที่ 7 และ 8 ใน File 3 จะเป็นเนื้อเรื่องต่อเนื่องเพียงเรื่องเดียว

สำหรับนักพากย์ที่เปิดเผยมาในเบื้องต้น ได้แก่:

  • Saki Hirata พากย์โดย Ami Koshimizu (จาก Code Geass: Hangyaku no Lelouch)
  • Akihiko…

(ส่วนของรายชื่อนักพากย์อื่นๆ ไม่ได้ให้รายละเอียดไว้ในข่าวต้นฉบับ)

📖 เรื่องย่อ

เรื่องราวของ Patlabor (Kidou Keisatsu Patlabor) เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ระหว่างปี 1998-2002 เมื่อหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า "เลเบอร์" ถูกนำมาใช้ในงานก่อสร้างหนัก ทำให้ตำรวจนครโตเกียวต้องจัดตั้งหน่วยลาดตระเวนพิเศษที่มีหุ่นยนต์ "แพทเลเบอร์" เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมและก่อการร้าย ในขณะที่ซีรีส์ Patlabor EZY ที่กำลังจะมาถึงนี้จะดำเนินเรื่องในไทม์ไลน์ของฉบับทีวีซีรีส์ โดยมีฉากหลังในปี 2036 ที่เลเบอร์ส่วนใหญ่ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ และหน่วยยานพาหนะพิเศษที่ 2 ต้องพยายามรักษาบทบาทของพวกเขาในฐานะกองกำลังตำรวจเลเบอร์ไม่ให้ล้าสมัย

📌 สรุป: อนิเมะ Patlabor: EZY เผยนักพากย์เพิ่มเติมและกำหนดฉาย 3 พาร์ทในโรงภาพยนตร์ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับหน่วยตำรวจหุ่นยนต์ในอนาคตที่ต้องปรับตัวเข้ากับยุคที่หุ่นยนต์อัตโนมัติเข้ามามีบทบาทมากขึ้น


🔗 อ่านบทความฉบับเต็ม: MyAnimeList