[Petals of Reincarnation (Rīnkānēshon no Kaben)] - เผยนักพากย์และ PV ที่สาม เตรียมฉาย 3 เมษายนนี้ เข้าร่วม 'Forest of the Greats' เพื่อต่อสู้กับผู้คืนชีพจากอดีต

อนิเมะทีวีที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่อง Reincarnation no Kaben (Petals of Reincarnation) ของ Mikihisa Konishi ได้มีการประกาศเพิ่มเติมรายชื่อนักพากย์ 10 คน, วิชวลหลักตัวที่สาม และวิดีโอโปรโมตตัวที่สาม โดยอนิเมะมีกำหนดฉายวันที่ 3 เมษายนนี้

ในงานนำเสนอไลฟ์สตรีมพิเศษสำหรับอนิเมะทีวีเรื่อง Reincarnation no Kaben (Petals of Reincarnation) ซึ่งดัดแปลงจากมังงะของ Mikihisa Konishi ได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม 10 คน, วิชวลหลักตัวที่สาม และวิดีโอโปรโมตตัวที่สาม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

อนิเมะซีรีส์นี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 เมษายน เวลา 00:30 น. ทาง Tokyo MX ตามด้วย BS Nippon Television, CBC Television และ AT-X

รายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม:

  • Xiang Yu: Katsuyuki Konishi (จาก Kimetsu no Yaiba)
  • M. d’Armont: Miyu Tomita (จาก Dororo)

📖 เรื่องย่อ

Petals of Reincarnation หรือ Rīnkānēshon no Kaben เป็นเรื่องราวของ Touya Senji ตัวเอกผู้เข้าร่วมกลุ่ม 'Forest of the Greats' เพื่อต่อสู้กับองค์กรคู่ปรับอย่าง 'Sinners' ซึ่งมีเป้าหมายในการชุบชีวิตบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในด้านความชั่วร้ายขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องราวนี้สำรวจประเด็นเกี่ยวกับอัตลักษณ์ ศีลธรรม และความพยายามที่จะเลือกระหว่างการโอบรับชีวิตในอดีตกับการสร้างอนาคตใหม่

📌 สรุป: อนิเมะ Petals of Reincarnation ได้ประกาศนักพากย์เพิ่มเติมและ PV ที่สาม พร้อมกำหนดฉายในวันที่ 3 เมษายนนี้ แฟนๆ เตรียมรับชมการต่อสู้กับผู้ที่ถูกคืนชีพจากอดีตได้เลย


🔗 อ่านบทความฉบับเต็ม: MyAnimeList