เมคโอเวอร์แบบไม่ต้องเหนื่อย สำหรับสาว ๆ

…ไม่ว่าใครก็อยากจะดูดีมีสไตล์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ติดที่ทุกคนต่างก็มีเวลาพลังงานและทรัพยากรที่จำกัดโชคดีที่ทุกวันนี้เรามีเทคโนโลยี AR ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาทั้งสามสิ่งนั้นได้แล้วคุณจะได้เห็นตัวเองในทรงผมใหม่ลองลายสักที่ไม่เหมือนใครภายในเวลาอันสั้นนิดเดียวลองให้แอพเหล่านี้ช่วยคุณตัดสินใจดูว่าลุคไหนจะเป็นสไตล์ใหม่ที่ลงตัวของคุณกัน

เมคอัพปรับหน้า

…LOOKS นำเทรนด์การแต่งหน้าที่นำสมัยและเป็นที่นิยมมาให้คุณได้ลองแทนที่จะต้องมานั่งเดาเอาว่าลุคนี้จะเข้ากับเราไหม LOOKS จะใช้เทคโนโลยี AR เพื่อให้คุณได้ลองทุกลุคจนกว่าจะเจอแบบที่ชอบกัน

คุณไม่จำเป็นจะต้องลบเครื่องสำอางที่มีอยู่เลยก่อนลองเล่นแอพนี้แค่มองตรงไปที่กล้องของโทรศัพท์มือถือคุณและปัดไปทางซ้ายและขวาเพื่อเลือกลุคที่ชอบตั้งแต่การแต่งหน้าสไตล์เซเลบริตี้สุดฮอตไปจนถึงลุคที่แต่งได้ทุกวันแบบที่ใครๆก็แต่งได้ส่วนที่ดีที่สุดก็คือคุณสามารถปรับนิดปรับหน่อยเพื่อให้ได้ลุคที่ชอบที่สุดจริง ๆ ได้ด้วย

วาดลวดลายเล็บ

…ถ้าคุณมองหาลายเล็บที่แปลกแหวกแนวและไม่เหมือนใครลองออกแบบของตัวเองด้วย YouCam Nails ดู

ถ่ายรูปมือของคุณและเลือกสีและแบบที่ชอบรวมถึงเครื่องประดับอื่น ๆ อย่างเพชรพลอยและสติกเกอร์

คิดสักนิดก่อนสักรอยสัก

…ไม่เหมือนเมคอัพหรือแว่นที่คุณสามารถลองก่อนเพื่อให้รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบได้นี่คือเหตุผลที่ทำให้ INKHUNTER เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีวางกรอบบริเวณที่คุณอยากสักและใส่แบบลงไปด้วยเทคโนโลยี AR กัน

…แต่ถ้าไม่ชอบก็ลองแบบอื่นได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวซ้ำซ้อนในแอพมีแบบจากศิลปินมากมายและคอยอัพเดทแบบใหม่ๆอยู่เรื่อย ๆ หรือจะโหลดแบบของตัวเองไม่ว่าจะเป็นรูปหรือคำพูดเข้ามาด้วยก็ได้เหมือนกัน