สนุกสุดมันไปกับ ดินแดนประหลาด

…ถ้าเราอยู่หน้าบ้านแปลก ๆ ที่ไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างในแล้วเราจะทำอย่างไรกันดี? บางคนบอกว่ามันมีมอนสเตอร์อาศัยอยู่ในนั้นบ้างก็ได้ยินเสียงแปลกๆและเห็นแสงออกมาจากห้องใต้หลังคาอะไรจะดีไปกว่าการพาเด็กๆของเราไปหาความจริงกันใน Toca Mystery House กันล่ะ?

ก๊อก ก๊อก ก๊อกมีใครอยู่ไหมเอ่ย?

เริ่มต้นด้วยการเคาะประตูต่าง ๆ ดูให้ทั่วเพื่อรอว่าจะมีใครหรืออะไร ปรากฏตัวขึ้นมาบ้างบรรยากาศในบ้านจะดูอึมครึมชวนขนหัวลุกหน่อยในตอนแรกแต่พอคุณได้พบกับมอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ในบ้านแล้วพวกมันล้วนเป็นมิตรและอยากเล่นกับคุณอย่างเต็มที่!

…สัตว์ประหลาดพวกนี้บางทีก็ขี้เล่นมากพวกมันชอบไปแอบแล้วรอให้คุณไปจ๊ะเอ๋คุณต้องให้พวกเด็ก ๆ ไปตามหาลองไปแตะที่ลิฟท์ตู้เย็นหรือของใช้ภายในบ้านดูอ้อ! แล้วอย่าลืมขึ้นบันไดไปลองหาดูที่ชั้นสองด้วยนะ

ความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ห้องแต่ละห้องภายในบ้านยังมีเซอร์ไพรส์มากมายรอคุณอยู่แต่จะไม่มีที่ไหนที่น่าลุ้นไปกว่าห้องแล็บอีกแล้วพวกเด็ก ๆ จะได้พบกับเคมีสำหรับผสมสูตรใคร ๆ ก็ลองเล่นแร่แปรธาตุให้ออกมาเป็นยาขนานต่าง ๆ ไว้เสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มยามค่ำคืนแก่พวกมอนสเตอร์ได้

เสียงนั่นมาจากไหนกันนะ? ชั้นใต้ดินหรือเปล่า? หรือว่าห้องใต้หลังคา? แต่ละชั้นน่าจะมีสัตว์ประหลาดอยู่เหมือนกันจนเราเริ่มสงสัยแล้วว่านี้บ้านคนหรือบ้านอะไรกันแน่แต่สัตว์พวกนี้มีดีตรงที่สร้างเสียงดนตรีให้เราได้ฟังกันน่ารักจริงเชียว

อย่าหยุดผจญภัย

…ในบ้าน Toca Mystery House ยังมีปริศนาอีกมากมายที่รอให้คุณไปค้นหาอยู่แต่อย่ามัวสืบสาวราวเรื่องเพลินจนลืมไปเล่นกับเหล่ามอนสเตอร์เสียล่ะ!